ข่าวสาร

powered_by.png, 1 kB
Home arrow บทความ arrow มุมนักสะสม arrow นักสะสมตัวยงแดนจิงโจ้

นักสะสมตัวยงแดนจิงโจ้ PDF พิมพ์ ส่งอีเมล์
ส่งเรื่องโดย Web Master   
Friday, 01 August 2008
ดัชนี บทความ
นักสะสมตัวยงแดนจิงโจ้
หน้า 2
หน้า 3
หน้า 4

 Image 

นักสะสมตัวยงที่หาตัวจับยากจากแดนจิงโจ้

 

ในวงการ OS BMX ในต่างประเทศนั้นถ้าจะกล่าวถึงนักสะสม OS BMX ตัวยงก็คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเค้าในฐานะนักสะสม OS BMX ผู้หลงใหลในจักรยานยี่ห้อ Mongoose ตัวผมเองได้มีโอกาสได้พบกับนักสะสมท่านนี้นาม Warren Eales หรือในวงการ OS BMX คือ "Waza" ประมาณ 2 ปีที่แล้วที่ประเทศออสเตรเลีย ถึงแม้จะเป็นเวลาแค่ช่วงสั้นๆในการพบปะกันตามภาษาคนรัก OS BMX แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผมผิดหวังแต่อย่างใด

ครั้งแรกพอไปถึงบ้าน ผมต้องตะลึงกับสิ่งที่ได้เห็น มันรู้สึกขนลุกที่ได้เห็นคนๆนึงสามารถเก็บรถ OS BMX ได้ร่วมร้อยคันแถมอยู่ในสภาพที่เรียกว่าสุด รู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งนึงเลยครับ มันได้ความรู้สึกไม่เหมือนกับการที่ได้เห็นแต่ในภาพในอีเมล์เมื่อครั้งรู้จักกันใหม่ๆ รวมทั้งอัธยาศัยอันยอดเยี่ยมของเจ้าของบ้าน ลองดูได้จากภาพที่ได้บันทึกมา บ่งบอกได้ว่าเค้าผู้นี้ไม่ธรรมดาจริงๆครับ

Waza Shed

เครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นในการบูรณะเจ้า BMX คันงามเค้ามีใช้งานอยู่อย่างพร้อมสรรพตามสไตล์คนชอบทำอะไรได้ด้วยตัวเอง

ต่อกันนะครับ ที่ได้เกริ่นไว้ตั้งแต่ต้นว่าเค้าคนนี้หลงไหลในจักรยาน Mongoose เป็นอย่างมาก เห็นได้จากมีเกือบแทบทุกรุ่นตั้งแต่รุ่นแรกที่ Mongoose ได้ผลิต หลักๆจะเป็นตัวตั้งแต่ปี 1975-1983

Waza

โฉมหน้าเจ้าบ้านครับ Waza มาในมาด OS BMX สุดๆ เห็นได้จากเสื้อที่ใส่ มั่นใจได้ว่าแฟนพันธุ์แท้ Mongoose นั่นเองแก้ไขล่าสุดเมื่อ ( Monday, 22 September 2008 )
 
< ก่อนหน้า
© 2018 www.osbmx-thailand.com
Joomla! International Edition is Free Software released under the GNU/GPL License.